Bạn đã từng ăn chuối có những đốm đen? ĐÂY là điều nó gây ra cho cơ thể! – TRỜI Ạ

3
0

Chuối có lẽ là loại trái cây bị lãng quên khi xu hướng các loại trái cây mới lạ được quảng cáo bày bán khắp nơi với tuyên bố đó là loại tốt nhất tiếp đến. Nhưng thực tế chuối có lẽ là trái cây tự nhiên bị đánh giá thấp dưới khả năng vốn có nhất.

Chuối cung cấp cho cơ thể chúng ta hàng tấn dinh dưỡng cần thiết để phát triển. Chuối gói gọn các chất dinh dưỡng, vitamin, chất xơ và đường hoàn toàn tự nhiên.

Mỗi khi ăn một quả chuối tôi ngay lập tức thấy mình tỉnh táo hơn vào buổi sáng, gần như phép màu vậy.

Ở phương Tây và đặc biệt là ở Hoa Kỳ, mọi người đa số có điều kiện kinh tế khá giả nên chỉ chọn dùng trái cây nhìn thật bắt mắt, hầu hết là trái cây mang vẻ tươi sáng và hấp dẫn. Thế nên khi chuối ngả sang màu nâu, người ta ngay lập tức bỏ xuống và quăng chúng đi ngay lập tức.

Tôi nói có lý đúng không? Hầu hết các loại trái cây khi ngả sang màu nâu nghĩa là chúng đang thối rữa.

Tuy nhiên, chuối rất khác biệt. Càng có nhiều đốm nâu, chuối càng chín, nghĩa là nó chứa nhiều TNF hơn.

Nếu bạn không biết TNF là gì thì đó là viết tắt của từ tiếng Anh, nghĩa là yếu tố hoại tử khối u. Đây là chất chống ung thư, giúp chống lại các tế bào bất thường trong cơ thể chúng ta.

Nghiên cứu đã thực sự chứng minh được TNF có trong chuối chín có thể cản trở các tế bào khối u, cản trở sự tăng trưởng và ức chế chúng lây lan bằng cách diệt các tế bào khối u.

Vậy nên lần sau khi bạn thấy một quả chuối với những đốm nâu, đừng quăng nó đi. Hãy ăn và cho cơ thể bạn gia tăng sức khỏe một cách đáng kinh ngạc.

Nếu bạn không thích ăn những chỗ trông như đã úng trên quả chuối, hãy xay nó trong máy xay sinh tố và tạo nên món sinh tố thật ngon, tin tôi đi, lưỡi của bạn sẽ cảm ơn bạn vì điều đó.

Dưới đây là vài điều chuối có thể giúp bạn:

– Chứng ợ nóng
– Huyết áp
– Năng lượng
– Thiếu máu
– Loét
– Suy nhược
– Táo bón
– Trạng thái thần kinh hoặc Hội chứng tiền kinh nguyệt
– Kiểm soát nhiệt độ

Xem video dưới đây:

Đừng quên CHIA SẺ bài viết này với bạn bè và gia đình của bạn trên Facebook.

Source: http://blog.auntyacid.com/happens-body-eat-2-black-spotted-bananas-day-month/

NO COMMENTS